NEM GIÒ ƯỚC LỄ THỜI COVID 19

NEM GIÒ ƯỚC LỄ THỜI COVID 19

( Khi tình trạng dịch tái bùng phát đã trở nên thường xuyên hơn )

Sự ảnh hưởng khốc liệt của đại dịch Covid 19 thời gian này có lẽ đã làm đảo lộn mọi mặt của thế giới và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nó len lỏi vào từng nếp nhà, từng góc phố và gây nên những tác động tiêu cực không hề nhỏ đến mọi mặt của đời sống xã hội.

Không nằm ngoài tình hình chung đó, ngành dịch vụ ăn uống F&B là một trong những ngành chịu thiệt hại trực tiếp từ đại dịch này, và nhà hàng Hồng Chiến cũng như bao nhà hàng nem giò Ước Lễ khác trên thị trường cũng là một trong những nhân tố chung chịu sự tác động đó…

“ Có thể thấy rất nhiều nhà hàng ăn uống dịch vụ phải đóng cửa, thói quen ăn uống tiêu dùng của người dân bị thay đổi hoàn toàn do chịu sự cách ly của dịch.

Tuy nhiên trong khó khăn lại mở ra những cơ hội mới, có lẽ cũng nhờ vào “phúc đức “ của ông cha tổ nghề để lại cũng như uy tín bao năm nay mà cái nghề giò chả này của chúng tôi vẫn có thể duy trì và trụ vững trong thời đại Covid đầy khó khăn này “ - anh Phạm Hồng Chiến chủ nhà hàng vui vẻ chia sẻ thêm.

Các tụ điểm ăn uống vui chơi bị đóng cửa đã làm ảnh hưởng phần nào đến công viêc kinh doanh của nhà hàng do đặc thù là một địa điểm cung ứng sản phẩm ăn uống truyền thống, tuy nhiên mảng bán lẻ cũng như bán hàng online lại phát triển hơn trong thời gian này.

Đó cũng là một trong những mặt tích cực khi người tiêu dùng có thể ngồi tại nhà thưởng thức những món ăn thơm ngon sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chỉ qua vài cú click chuột, vài động tác lướt smartphone. Các kênh bán hàng Online như Fanpages, Website hay các dịch vụ đặt món ăn trực tuyến như Now, Foody… luôn được nhà hàng chú trọng trong thời điểm dịch nhằm cam kết phục vụ cộng đồng thực khách một cách chu đáo nhất, qua đó nhằm góp phần tuân thủ triệt để chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về cách ly xã hội trong mùa dịch đầy cam go này.

“ Là một nhà hàng “take away”, dù được phép hoạt động phục vụ nhân dân trong thời điểm này nhưng không vì thế mà nhà hàng Hồng Chiến chúng tôi thiếu sót trong các khâu đảm bảo cho sự an toàn trong mùa dịch Covid 19 này “ ; anh Phạm Đô Thành, quản lý của nhà hàng cho hay.

“ Những quy định cơ bản nhất đều được nhân viên nhà hàng chúng tôi thực hiện một cách hết sức nghiêm túc, chẳng hạn như:

? Luôn luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc cũng như tiếp xúc với khách hàng

? Luôn luôn giữ khoảng cách tối thiểu là 2m đối với các khách hàng đến nhà hàng

? Nước rửa tay sát khuẩn cũng luôn luôn được đặt ở vị trí dễ quan sát

Nhằm tạo sự thuận lợi và yên tâm cho khách hàng khi đến mua hàng…

Ngoài ra đối với các đơn hàng online thì nhà hàng Hồng Chiến chúng tôi cũng đã bắt đầu thực hiện chính sách hạn chế tiền mặt nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan một cách tốt nhất. Tất cả vì một cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 !!!"

Sản phẩm nổi bật