Nem Chua

40,000 VNĐ/10 cái 45,000 VNĐ/Cây 2 lạng
  • Thành phần: Thịt lợn, bì lợn, lá ổi, thính gạo, gia vị, lá chuối
  • Chỉ tiêu: CL chủ yếu (g%):H/L Protit > 12 - HL NaCL < 3
  • Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền
  • Bảo quản: Nhiệt độ từ 4c - 10c
  • HSD: 10 ngày kể từ ngày SX
Mô tả sản phẩm

Nem Chua từ lâu đã trở thành một món ăn truyền thống đã đi sâu vào tiềm thức biết bao người con đất Việt qua năm tháng. Nó chứa đựng những nét quốc hồn quốc tuý của tinh hoa ẩm thực đất Hà Thành, là hình ảnh không thể thiếu trong những dịp lễ Tết, là món ăn khoái khẩu của đấng mày râu trên bàn nhậu cũng như là thứ quà hấp dẫn biết bao người sành ăn đất Kinh Kỳ. Và từ lâu nhà hàng Nem Chua Hồng Chiến đã trở thành một địa chỉ nổi tiếng tin cậy cung cấp các sản phẩm Nem chua chất lượng cao, an toàn đến tay người tiêu dùng.

  

Có nhiều loại Nem Chua như Nem Chua Thanh Hoá, Nem Chua Vĩnh Yên, Nem Thủ Đức, hay Nem Vung… với những hương vị rất khác nhau; tuy nhiên Nem Chua được sản xuất tại cơ sở Nem Chua Hồng Chiến lại có một sức hấp dẫn rất đặc trưng bởi bí quyết gia truyền được gìn giữ bao nhiêu năm nay. Nem Chua Hồng Chiến được gói kín bằng lá chuối hột, qua quá trình ủ lên men tự nhiên nhờ chất xúc tác của thính gạo và bì lợn thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt sẽ tạo nên một hương vị rất riêng cho sản phẩm của nhà hàng. Khi mở lớp lá chuối ra ruột nem bóng loáng điểm thêm chấm xanh của lá ổi sẽ khiến vị giác của thực khách được kích thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tất cả các công đoạn từ chọn nguyên liệu, sơ chế, lọc thịt, gói Nem… đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về VSATTP nhưng vẫn phải giữ được những nét truyền thống về hương vị và kiểu cách quy chuẩn chung của các sản phẩm Nem chua Ước Lễ.

 

Hiện nay các sản phẩm của nhà hàng Hồng Chiến đã có mặt tại hầu hết tất cả các nhà hàng, cửa hàng bia hơi, từ những địa điểm nổi tiếng như bia hơi Lan Chín, bia hơi Xích Long, Hải Xồm, Nem chua bia cỏ Lương Ngọc Quyến – Tạ Hiện….. Các bạn sẽ là những người tiêu dùng thông thái và sành ăn khi đến với thương hiệu Hồng Chiến!!