Tin tức

Giò Lụa Ước Lễ - Tấm Vải Trắng Mượt Mà Thuần Khiết Của Nét Ẩm Thực Hà Thành

Ở Việt Nam có khá nhiều nơi cũng như làng nghề làm Giò Lụa nhưng có lẽ ngon nhất và nổi tiếng nhất vẫn là Giò Lụa của làng Ước Lễ, Hà Nội - cái nôi sản sinh ra nghề giò chả tại miền Bắc.

Đọc tiếp

Nem Chua nhỏ và Nem Chua to có gì khác nhau không?

Nem Chua nhỏ và Nem Chua to có gì khác nhau không?

Đọc tiếp

Hồng Chiến Chính Thống Chỉ Sử Dụng Website, Instagram và 2 Fanpage này

Hồng chiến xin thông báo: hiện nay có nhiều đơn vị cá nhân lợi dụng uy tín của thương hiệu Hồng Chiến nhằm trục lợi lừa đảo bán những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc tới tay người tiêu dùng, gây ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng cũng như gây ảnh hưởng đến thương hiệu .

Đọc tiếp

[Hướng dẫn] cách nướng nem chua nướng Hà Nội

Dạo khắp phố phường Hà Nội trong cái thời tiết giá lạnh của mùa đông, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các quán ăn vỉa hè với ngô nướng, khoai nướng….

Đọc tiếp

“ Nghiện” ăn nem chua ngày Tết, bạn có biết tác dụng tuyệt vời trong các thành phần của nem chua?

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về trong mỗi người chúng ta luôn khát khao được sum họp cùng gia đình bên những mâm cơm đầu xuân năm mới. Mỗi một món ăn lại chứa đựng những nét văn hoá tinh thần, những đặc sắc riêng làm nên nét đẹp của mâm cơm ngày Tết. Và đã từ lâu “ Cây nem khoanh giò “ là một món ăn khoái khẩu không thể thiếu được trên mâm cỗ của người Việt mỗi dịp Tết.

Đọc tiếp

Hướng Dẫn Bảo Quản Các Sản Phẩm Nem Chua Giò Ước Lễ

Sau khi mua các sản phẩm thực phẩm về chúng ta thường không sử dụng hết ngay trong một lần mà phải tiếp tục bảo quản cho những lần sử dụng sau, vì vậy bảo quản cũng là một trong những khâu khá quan trọng quyết định đến chất lượng của món ăn.

Đọc tiếp

[PHÁT HIỆN] Chất bảo quản thực phẩm quý có trong Nem Chua

Giữa lúc cố gắng tìm ra những phương pháp để giảm thiểu tối đa lãng phí thực phẩm do đồ chế biến sẵn quá hạn sử dụng, đại học RMIT Úc vừa mới vô tình phát hiện ra lý do vì sao chiếc nem chua sống của Việt Nam nếu chế biến đúng cách ăn lại an toàn

Đọc tiếp

NEM GIÒ ƯỚC LỄ THỜI COVID 19

Sự ảnh hưởng khốc liệt của đại dịch Covid 19 thời gian này có lẽ đã làm đảo lộn mọi mặt của thế giới và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nó len lỏi vào từng nếp nhà, từng góc phố và gây nên những tác động tiêu cực không hề nhỏ đến mọi mặt của đời sống xã hội...

Đọc tiếp

THÔNG BÁO - Giảm giá sản phẩm

Cập nhật giá cả thị trường và hưởng ứng chính sách điều tiết giá thịt heo của Chính phủ, nhà hàng Hồng Chiến gửi Thông báo tới Quý khách hàng về việc GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM và áp dụng bảng giá mới.

Đọc tiếp

CÁI TÂM CỦA NGƯỜI CON LÀNG QUÊ GIÒ CHẢ

Nhắc đến Nem Chua Giò Chả Ước Lễ là người ta nghĩ ngay đến món ăn “ Quốc hồn đất Việt “ đã ăn sâu vào tiềm thức văn hóa ẩm thực của người Hà Thành. Ngày nay , không chỉ người Hà Nội mà người dân ở các tỉnh , thành trên cả nước đều đã được biết đến hương vị của đặc sản nổi tiếng này. Đó là nhờ vào tâm huyết và sự cố gắng không ngừng của rất nhiều nghệ nhân rời quê hương đi gây dựng cơ nghiêp nhằm góp phần phát triền nền văn hóa ẩm thực Việt, trong đó có gia đình anh chị Phạm Hồng Chiến và Tô Thị Mai đều là những người con dân ưu tú của làng quê Ước Lễ ...

Đọc tiếp