Tin tức

Một số những lưu ý khi vận chuyển Nem Chua Rán và Nem Chua Nướng đi xa

Như các bạn cũng đã biết thì Nem Chua Rán và Nem Chua Nướng là hai loại Nem khá đặc biệt đòi hỏi sự khắt khe trong khâu bảo quản cũng như là vận chuyển, vì vậy đối với những khách ở xa cũng như những khách muốn mang hai loại Nem này đi quãng đường thời gian vận chuyển lâu thì nhà hàng Hồng Chiến chúng tôi luôn đóng gói và dặn dò khách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng nem một cách tốt nhất

Đọc tiếp

BỘT CHIÊN XÙ HOA TUYẾT VẢY TRÂN CHÂU - LOẠI BỘT “THẦN THÁNH” XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN TẠI NHÀ HÀNG HỒNG CHIẾN.

Bột Chiên Xù Hoa Tuyến Vảy Trân Châu - Loại Bột Thần Thánh Xuất Hiện Đầu Tiên Tại Nhà Hàng Hồng Chiến

Đọc tiếp

Tại Sao Nem Chua Giò Chả Ước Lễ Lại Được Gói Trong Lá Chuối Tươi Mà Không Phải Là Loại Khác?

Lá chuối là một loại lá rất phổ biến trong dân gian khi chế biến các món ăn có quấn lá bên ngoài và Nem Chua Giò Chả là một trong những món ăn tiêu biểu đó.

Đọc tiếp

Giò Lụa Ước Lễ - Tấm Vải Trắng Mượt Mà Thuần Khiết Của Nét Ẩm Thực Hà Thành

Ở Việt Nam có khá nhiều nơi cũng như làng nghề làm Giò Lụa nhưng có lẽ ngon nhất và nổi tiếng nhất vẫn là Giò Lụa của làng Ước Lễ, Hà Nội - cái nôi sản sinh ra nghề giò chả tại miền Bắc.

Đọc tiếp

Nem Chua nhỏ và Nem Chua to có gì khác nhau không?

Nem Chua nhỏ và Nem Chua to có gì khác nhau không?

Đọc tiếp

Hồng Chiến Chính Thống Chỉ Sử Dụng Website, Instagram và 2 Fanpage này

Hồng chiến xin thông báo: hiện nay có nhiều đơn vị cá nhân lợi dụng uy tín của thương hiệu Hồng Chiến nhằm trục lợi lừa đảo bán những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc tới tay người tiêu dùng, gây ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng cũng như gây ảnh hưởng đến thương hiệu .

Đọc tiếp

[Hướng dẫn] cách nướng Nem chua nướng Hà Nội

Dạo khắp phố phường Hà Nội trong cái thời tiết giá lạnh của mùa đông, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các quán ăn vỉa hè với ngô nướng, khoai nướng….

Đọc tiếp

“ Nghiện” ăn nem chua ngày Tết, bạn có biết tác dụng tuyệt vời trong các thành phần của nem chua?

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về trong mỗi người chúng ta luôn khát khao được sum họp cùng gia đình bên những mâm cơm đầu xuân năm mới. Mỗi một món ăn lại chứa đựng những nét văn hoá tinh thần, những đặc sắc riêng làm nên nét đẹp của mâm cơm ngày Tết. Và đã từ lâu “ Cây nem khoanh giò “ là một món ăn khoái khẩu không thể thiếu được trên mâm cỗ của người Việt mỗi dịp Tết.

Đọc tiếp

Hướng Dẫn Bảo Quản Các Sản Phẩm Nem Chua Giò Ước Lễ

Sau khi mua các sản phẩm thực phẩm về chúng ta thường không sử dụng hết ngay trong một lần mà phải tiếp tục bảo quản cho những lần sử dụng sau, vì vậy bảo quản cũng là một trong những khâu khá quan trọng quyết định đến chất lượng của món ăn.

Đọc tiếp

[PHÁT HIỆN] Chất bảo quản thực phẩm quý có trong Nem Chua

Giữa lúc cố gắng tìm ra những phương pháp để giảm thiểu tối đa lãng phí thực phẩm do đồ chế biến sẵn quá hạn sử dụng, đại học RMIT Úc vừa mới vô tình phát hiện ra lý do vì sao chiếc nem chua sống của Việt Nam nếu chế biến đúng cách ăn lại an toàn

Đọc tiếp