Ẩm thực Hà Nội được biết đến với sự phong phú và tinh tế, chứa đựng chiều sâu của văn hoá đất Kinh Kỳ ngàn năm văn hiến. Tao nhã - Chất lượng - Sạch sẽ - Tinh tế luôn là những nét đặc trưng mỗi khi nhắc đến văn hoá ẩm thực đất kinh thành Thăng Long. Từ những món ăn cầu kì đến những thức quà dân dã, tất cả đều mang trong mình một nét riêng rất “ Thủ Đô “. Bia hơi Hà Nội và Nem Chua Ước Lễ chính là một trong những nét ẩm thực tiêu biểu đại diện cho nét văn hoá đó.
Đọc tiếpNhư các bạn cũng đã biết thì Nem Chua Rán và Nem Chua Nướng là hai loại Nem khá đặc biệt đòi hỏi sự khắt khe trong khâu bảo quản cũng như là vận chuyển, vì vậy đối với những khách ở xa cũng như những khách muốn mang hai loại Nem này đi quãng đường thời gian vận chuyển lâu thì nhà hàng Hồng Chiến chúng tôi luôn đóng gói và dặn dò khách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng nem một cách tốt nhất
Đọc tiếpBột Chiên Xù Hoa Tuyến Vảy Trân Châu - Loại Bột Thần Thánh Xuất Hiện Đầu Tiên Tại Nhà Hàng Hồng Chiến
Đọc tiếpLá chuối là một loại lá rất phổ biến trong dân gian khi chế biến các món ăn có quấn lá bên ngoài và Nem Chua Giò Chả là một trong những món ăn tiêu biểu đó.
Đọc tiếpỞ Việt Nam có khá nhiều nơi cũng như làng nghề làm Giò Lụa nhưng có lẽ ngon nhất và nổi tiếng nhất vẫn là Giò Lụa của làng Ước Lễ, Hà Nội - cái nôi sản sinh ra nghề giò chả tại miền Bắc.
Đọc tiếpNem Chua nhỏ và Nem Chua to có gì khác nhau không?
Đọc tiếpHồng chiến xin thông báo: hiện nay có nhiều đơn vị cá nhân lợi dụng uy tín của thương hiệu Hồng Chiến nhằm trục lợi lừa đảo bán những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc tới tay người tiêu dùng, gây ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng cũng như gây ảnh hưởng đến thương hiệu .
Đọc tiếpDạo khắp phố phường Hà Nội trong cái thời tiết giá lạnh của mùa đông, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các quán ăn vỉa hè với ngô nướng, khoai nướng….
Đọc tiếpCứ mỗi dịp tết đến xuân về trong mỗi người chúng ta luôn khát khao được sum họp cùng gia đình bên những mâm cơm đầu xuân năm mới. Mỗi một món ăn lại chứa đựng những nét văn hoá tinh thần, những đặc sắc riêng làm nên nét đẹp của mâm cơm ngày Tết. Và đã từ lâu “ Cây nem khoanh giò “ là một món ăn khoái khẩu không thể thiếu được trên mâm cỗ của người Việt mỗi dịp Tết.
Đọc tiếpSau khi mua các sản phẩm thực phẩm về chúng ta thường không sử dụng hết ngay trong một lần mà phải tiếp tục bảo quản cho những lần sử dụng sau, vì vậy bảo quản cũng là một trong những khâu khá quan trọng quyết định đến chất lượng của món ăn.
Đọc tiếp