Nem Chua Rán

32,000 VNĐ/10 cái
  • Thành phần: Thịt lợn, bì lợn, gia vị, lá chuối
  • Chỉ tiêu CL chủ yếu (g%): H/L Protit > 12 - HL NaCL < 3
  • Hướng dẫn sử dụng: Đồ sống mang về tự rán
  • Bảo quản: Nhiệt độ dưới 0 độ C
  • HSD: 14 ngày kể từ ngày SX
Mô tả sản phẩm

Đúng!! Thật là đúng khi các chuyên gia ẩm thực đánh giá , thì không đâu bằng Hà Nội. Ở Hà Nội có những thứ quà thật vô giá, và có những món ăn đã đi vào trong tiềm thức của người Hà Thành bởi cái sự giản dị bất ngờ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn bởi sự tinh tế trong hương vị của nó. Và Nem Chua Rán chính là một trong những món ăn như vậy.

Thông thường cứ độ Thu đến, trong cái tiết trời se lạnh là những hàng Nem Chua Rán lại đông đúc khách. Được ngồi bên cạnh đĩa nem còn nóng hôi hổi để rồi hít hà cái mùi thơm ngậy bốc lên, được ngồi tán gẫu cùng bạn bè, cảm giác đó dễ khiến người ta quên đi hết những mỏi mệt để nhường lại chỉ còn là sự khoan khoái dễ chịu. Để rồi bạn được cắn ngập răng miếng Nem Chua Rán vào miệng – cái cảm giác giòn tan lan tỏa vào từng thớ thịt hòa quyện trong vị cay cay của tương ớt, vị thơm mát của củ đậu hay dưa chuột ăn kèm… Tất cả tạo nên mùi vị rất riêng, rất Hà Nội không lẫn với bất cứ món ăn nào ở nơi đâu.Nếu ai đã một lần được xuýt xoa thưởng thức vị ngầy ngậy, nóng giòn của chiếc Nem Chua Rán thì có lẽ sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc biệt ấy. Nem Chua Rán được bán nhiều ở Tạm Thương, Hàng Bồ, phố Tạ Hiền hay trước cổng các trường học… từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của mọi người đặc biệt là với teen. Và có lẽ cũng ít người biết được nơi xuất xứ của những quả nem rán thơm ngon đó chính là cửa hàng Hồng Chiến nổi tiếng nằm trên con phố Lê Đại Hành sầm uất.

Nem Chua Rán với nguyên liệu và công thức cơ bản cũng tương tự giống như Nem Chua nhưng khác một chút ở công đoạn ủ lên men sẽ không bị quá chua và sẽ không có lá chuối bọc ngoài như Nem Chua. Chính vì vậy Nem Chua Rán còn có tên gọi là Nem Trần hay Nem Ngọt đúng như hình dáng bên ngoài và hương vị đặc trưng của nó. Sản phẩm Nem Chua Rán ở nhà hàng Hồng Chiến được làm trên tiêu chí Chất Lượng – An Toàn nên được cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu. Chọn thịt, lọc thịt, xay cho đến công đoạn cuối cùng là cho gia vị…tất cả đều được cân đo đong đếm một cách kĩ lưỡng tuyệt đối để đảm bảo độ tươi ngon và hoàn toàn sạch của sản phẩm. Thời gian ủ lên men của những chiếc Nem Chua Rán cũng được tính toán chi li cụ thể để xuất cho các nhà hàng đúng thời điểm Nem chín và đạt độ ngon nhất khi rán.

Nem Chua Rán Hồng Chiến đã góp phần làm cho thực đơn những món ngon của Hà Nội thêm phong phú, đặc sắc. Không khó khăn để có thể tìm thấy cửa hàng Nem Chua Giò Chả Ước Lễ gia truyền Hồng Chiến ở Hà Nội. Dù là tiết trời đang vào hạ hay giữa mùa đông lạnh, nhưng cửa hàng Hồng Chiến vẫn không bao giờ ngớt khách. Khách cũ lui tới như một thói quen thưởng thức, khách mới được bạn bè giới thiệu cũng thích thú tìm tới. Nhất là khách ở phương xa, đến Hà thành là thể nào cũng rủ nhau đến đây để lựa các sản phẩm Nem Chua Nem Rán đăc trưng của Hà Nội mua về làm quà …