Một số những lưu ý khi vận chuyển Nem Chua Rán và Nem Chua Nướng đi xa

Như các bạn cũng đã biết thì Nem Chua Rán và Nem Chua Nướng là hai loại Nem khá đặc biệt đòi hỏi sự khắt khe trong khâu bảo quản cũng như là vận chuyển, vì vậy đối với những khách ở xa cũng như những khách muốn mang hai loại Nem này đi quãng đường thời gian vận chuyển lâu thì nhà hàng Hồng Chiến chúng tôi luôn đóng gói và dặn dò khách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng nem một cách tốt nhất. Sau đây là một số lưu ý từ nhà hàng Hồng Chiến gửi đến các thực khách nếu muốn mang Nem Chua Rán và Nem Chua Nướng với thời giạn vận chuyển dài.

☑️ Nhược điểm lớn nhất của hai loại Nem này là phải tránh khu vực nhiệt độ nóng. Vì vậy Quý khách lưu ý trong quá trình vận chuyển luôn để Nem ở khu vực thoáng mát, tránh để Nem ở những khu vực có nhiệt độ cao như khoang chứa hàng không có điều hoà , cốp xe hay đóng Nem vào vali túi kín. Điều này dễ gây ra tình trạng lên men nhanh ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn

☑️ Hai loại nem này luôn đòi hỏi phải được bảo quản ở nhiệt độ lạnh nhằm chống lại sự lên men do nhiệt độ nóng. Vì vậy đối với những trường hợp cần vận chuyển nem trong khoảng thời gian từ 8 tiếng trở lên ( đặc biệt trong những ngày thời tiết nhiệt độ mùa hè tăng cao ), Quý khách vui lòng đặt hàng và báo số lượng cụ thể trước cho nhà hàng chúng tôi ít nhất một ngày để bên nhà hàng chúng tôi sẽ cấp đông nem qua một ngày ở nhiệt độ âm sâu -20 độ C nhằm giúp cho nem đạt được trạng thái đông lạnh tối ưu nhất từ sâu bên trong quả Nem trong suốt quá trình vận chuyển. Sau khi đã đạt độ đông lạnh đủ theo yêu cầu thì nhà hàng chúng tôi sẽ đóng nem vào thùng xốp bảo ôn và kèm theo những viên đá lớn bên trong thùng hàng được buộc kín nhằm mục đích luôn đảm bảo nhiệt độ thùng hàng không bị tăng cao trong suốt quá trình vận chuyển.

☑️ Đối với những trường hợp thời gian vận chuyển từ 4 đến 8 tiếng vui lòng báo trước cho nhà hàng chúng tôi ít nhất 6 tiếng để nhà hàng chúng tôi cấp đông kho lạnh. Tuy nhiên đối với những trường hợp này chỉ cần xách tay và để ở chỗ thoáng mát bình thường, không nhất thiết phải đóng thùng xốp đá nếu Quý khách không muốn vận chuyển thùng kích thước lớn.

 

☑️ Trong những ngày mùa đông giá rét thì khâu vận chuyển hai loại Nem này sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều so với mùa hè. Tuy nhiên đối với những trường hợp cần vận chuyển thời gian lâu trên 8 tiếng thì nhà hàng chúng tôi vẫn khuyên các khách hàng có nhu cầu nên báo trước cho nhà hàng chúng tôi ít nhất một ngày để nhà hàng chúng tôi thực hiện công đoạn cấp đông như trên. Còn nếu thời gian vận chuyển ngắn dưới 4 tiếng thì không nhất thiết phải cấp đông nem, chỉ cần để Nem ở khu vực thoáng mát là được.

 

☑️ Trong quá trình vận chuyển Quý khách lưu ý tránh để những vật dụng khác đè lên Nem tránh làm bẹp túi nem, ngoài ra đi đã di chuyển đến điểm đến Quý khách vui lòng bỏ ngay Nem vào trong ngăn đá tiếp tục bảo quản nhằm đảm bảo chất lượng Nem một cách tốt nhất

Sản phẩm nổi bật