CÁI TÂM CỦA NGƯỜI CON LÀNG QUÊ GIÒ CHẢ

CÁI TÂM CỦA NGƯỜI CON LÀNG QUÊ GIÒ CHẢ

 

Nhắc đến Nem Chua Giò Chả Ước Lễ là người ta nghĩ ngay đến món ăn “ Quốc hồn đất Việt “ đã ăn sâu vào tiềm thức văn hóa ẩm thực của người Hà Thành. Ngày nay , không chỉ người Hà Nội mà người dân ở các tỉnh , thành trên cả nước đều đã được biết đến hương vị của đặc sản nổi tiếng này. Đó là nhờ vào tâm huyết và sự cố gắng không ngừng của rất nhiều nghệ nhân rời quê hương đi gây dựng cơ nghiêp nhằm góp phần phát triền nền văn hóa ẩm thực Việt, trong đó có gia đình anh chị Phạm Hồng Chiến và Tô Thị Mai đều là những người con dân ưu tú của làng quê Ước Lễ.Chị Tô Thị Mai nhà hàng Hồng Chiến kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng

 

Lập nghiệp tại mảnh đất ngàn năm văn hiến cũng đã ngót nghét trên 30 năm, trải qua biết bao thăng trầm vất vả của sự nghiệp, đến nay tuy đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường nhưng anh Chiến chị Mai cùng các con luôn không ngừng khám phá tìm tòi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng trong thời đại bùng nổ hiện nay. Chị Mai cho biết: “Ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp, mục tiêu của nhà hàng chúng tôi là đem đến cho thực khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng vẫn phải đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu “. Song song với sự phát triển của kinh tế xã hội thời đại nay, nhiều cơ sở sản xuất nem chua giò chả chui không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có đầy đủ chứng nhận giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm và sử dụng phụ gia không rõ nguồn gốc xuất hiện đưa ra thị trường những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng, qua đó làm ảnh hưởng đến những cơ sở lâu năm có uy tín trên thị trường. Chình vì vậy chị Mai cho rằng trong bối cảnh như hiện nay, mọi người hãy là những người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho mình những cơ sở sản xuất có uy tín và thương hiệu nhằm đảm bảo rằng họ được mua những sản phẩm chất lượng và an toàn, không nên ham rẻ chỉ vì vài ngàn đồng mà quên mất quyền lợi của mình vì khi tìm đến những cơ sở có uy tín chất lượng thì mọi thứ như quá trình sản xuất ra sản phẩm, giấy tờ công bố chất lượng sản phẩm cũng như điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm để sản xuất đều được công khai minh bạch. Và qua đó nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe của họ và người thân trong gia đình.


Nhân viên nhà hàng Hồng Chiến

Anh Phạm Đô Thành, quản lý của Nhà Hàng Hồng Chiến chia sẻ thêm: “ Phương châm của nhà hàng chúng tôi là hướng tới sức khỏe của cộng đồng, vì vậy mọi thứ đều phải được tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy định của cục ATTP bộ Y Tế. Đơn cử tôi có thể đưa ra một số yếu tố cơ bản; chẳng hạn như các nguyên liệu đầu vào quan trọng nhất như thịt lợn đều phải có giấy kiểm dịch và đóng dấu kiểm dịch hằng ngày, nhân viên làm việc trước khi vào khu sản xuất đều phải rửa tay diệt khuẩn và phải mặc đồng phục lao động cũng như khẩu trang, găng tay trong suốt quá trình làm việc nhằm đảm bảo các quy định đối với người lao động. Ngay kể cả bao bì đóng gói sản phẩm cũng như túi nilon đều là các vật phẩm được phép sử dụng trong ngành thực phẩm, màu sắc của túi đựng phải là màu trắng không được phép in màu lên, ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng, cách bảo quản của các sản phẩm luôn được công khai trên bao bì sản phẩm và các trang thông tin của Nhà Hàng chúng tôi. Các sản phẩm của Nhà Hàng đều được đem đi công bố chất lượng định kỳ… Chính những điều này đã đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng của sản phẩm, góp phần taọ nên uy tín của thương hiêu Nhà Hàng chúng tôi trên thị trường ngày hôm nay “ Là một người con của làng nghề kế thừa và phát huy những gì tinh tuý của nghề giò chả, anh Thành luôn mong mỏi chung tay góp phần tạo nên một thương hiệu Ước Lễ sạch và chất lượng, đem lại những giá trị truyền thống và bền vững cho cộng đồng.

Sản phẩm nổi bật