GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU HỒNG CHIẾN

THƯƠNG HIỆU HỒNG CHIẾN

Toạ lạc tại số nhà 11 Lê Đại Hành, một trong những con đường sầm uất ngay giữa trung tâm Hà Nội; cửa hàng Nem Chua Giò Chả Hồng Chiến từ lâu đã được thực khách Hà Thành cũng như nhiều nơi biết đến là địa chỉ có uy tín lâu năm chuyên cung cấp những sản phẩm Nem Chua Giò Chả Ước Lễ chính gốc đến với người tiêu dùng.Với phương châm “ Chất lượng là uy tín “, cơ sở luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng đổi mới phát triển dây chuyền máy móc thiết bị, quy trình sản xuất nhưng vẫn phải lưu giữ được hương vị truyền thống của sản phẩm, đồng thời tiếp tục thay đổi hình thức phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất!

 

 

Chủ hiệu nem là bà Tô Thị Mai một người con của làng Ứơc Lễ, thuộc phủ Hà Đông cũ (làng Ước Lễ là một làng nghề truyền thống nổi danh khắp đất kinh kỳ xưa với nghề làm giò chả). Ngay từ khi còn nhỏ bà Tô Thị Mai đã được thân phụ, thân mẫu là ông Tô Đình Tảo và bà Đặng Thị Lan truyền dạy cho những bí quyết của nghề làm giò chả, từ cách lựa chọn nguyên liệu thịt, cách phối trộn gia vị, cách chế biến nguyên liệu để làm ra những tuyệt phẩm ẩm thực là giò lụa và chả. Khi kết hôn cùng ông Phạm Hồng Chiến, ông bà đã gây dựng nên cơ nghiệp ngày nay và lấy tên là cửa hàng Hồng Chiến. Để có được sự thành công và uy tín như ngày hôm nay cửa hàng Hồng Chiến đã biết kết hợp những bí quyết gia truyền của gia đình truyền lại cùng với sự say sưa thử nghiệm, mày mò khám phá, áp dụng công nghệ mới trong quá trình sản xuất để tạo ra những món ăn mới lạ, độc đáo và đặc biệt là món Nem Chua cũng như món Nem Chua Nướng và Nem Chua Rán trứ danh của nhà hàng rất được giới sành ăn ưa chuộng.

Hiện nay với uy tín về chất lượng sản phẩm, sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình với những hình thức phục vụ tới tận tay người tiêu dùng, cửa hiệu Hồng Chiến đã giới thiệu và phát triển sản phẩm chính là Nem Chua Nem Chua Rán và Nem Chua Nướng tới hầu hết các tỉnh phía Bắc và có mặt tại hàng loạt các cửa hàng bán đồ ăn vặt , các nhà hàng khách sạn tại Hà Nội và các thành phố lớn.

Với bề dày truyền thống hơn 35 năm trong nghề, cơ sở sản xuất nem chua Hồng Chiến đã tạo nên được một thế mạnh riêng trên thị trường mà không nơi nào có được. Đặc biệt các sản phẩm của cơ sở hoàn toàn nói KHÔNG với hàn the nên quí khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thương hiệu Hồng Chiến trong nhiều năm qua đã nhận được nhiều giải thưởng và giấy chứng nhận của các tổ chức, hiệp hội lớn như Thương hiệu truyền thống phát triển bền vững của báo Người Hà Nội, Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn, Thương hiệu đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm…… Tất cả đã và đang làm nên một thương hiệu Hồng Chiến đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng.

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM

Các sản phẩm chủ đạo của nhà hàng bao gồm: Nem Chua, Nem Chua Rán, Nem Chua Nướng, Giò Lụa, Giò Bò, Giò Tai. Tất cả đều được chế biến dựa trên những công thức gia truyền của làng nghề Giò Chả Ước Lễ nổi tiếng hàng trăm năm nay và tuân theo những qui định khắt khe về VSATTP cũng như cách thức đóng gói bao bì sản phẩm, ngoài ra những công thức riêng của Nhà Hàng cũng góp phần tạo nên những nét đặc trưng chỉ có ở sản phẩm của nhà hàng Hồng Chiến

Trên mỗi bao bì sản phẩm đều ghi rõ tên sản phẩm, thành phần, cách bảo quản chế biến, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng nhằm đưa những sản phẩm đạt tiêu chuẩn rõ ràng nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Sản phẩm nổi bật