Giò Bò

400,000 VNĐ/kg
  • Thành phần: Thịt bò nguyên chất, mỡ lợn, lá chuối, gia vị
  • Chỉ tiêu: CL chủ yếu (g%):H/L Protit > 12 - HL NaCL < 3
  • Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền
  • Bảo quản: Nhiệt độ từ 4 đến 10 độ C
  • HSD: 20 ngày kể từ ngày SX
Mô tả sản phẩm

​​

Bên cạnh những sản phẩm như Giò lụa và Giò tai thì nhà hàng Hồng Chiến cũng được biết đến là nơi làm ra sản phẩm Giò Bò trứ danh tại Hà Nội. Với chất liệu sạch và an toàn tuyệt đối cùng với những bí quyết gia truyền nhiều năm qua, nhà hàng đã tạo được thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng.

Đối với món Giò Bò, thực khách không khó để tìm mua ở rất nhiều cửa hàng trên khắp các khu phố, tuy nhiên đến với địa chỉ số 11 Lê Đại Hành bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của Giò Bò nơi đây. Anh Phạm Hồng Chiến ( chủ cửa hàng ) cho biết “ Để làm nên một chiếc Giò Bò phải trải qua nhiều công đoạn và phải tỉ mỉ, tinh tế trong từng khâu. Trước tiên phải lựa chọn thịt bò tươi ngon và phải là phần thịt ngon nhất của con bò, sờ miếng thịt bò còn ấm, mềm và mịn. Tuy nhiên khi mang về cửa hàng vẫn phải lọc thật kĩ để bỏ hết gân rồi cho vào xay nhuyễn. Trong khi xay cho thêm ít mỡ phần (mỡ thăn) của lợn giúp cho miếng Giò Bò giòn và không bị khô đồng thời nêm gia vị và một chút tiêu làm dậy thêm mùi thơm của thịt. Sau khi hoàn tất mọi thứ mới đem gói với lá chuối non và mang luộc chín. Thời gian luộc như thế nào cũng như lượng nước cho vào nồi để luộc Giò cũng phải được tính toán cẩn thận chính xác tới từng cm thì mới đảm bảo hương vị thơm ngon nhất của Giò Bò.

Giò Bò ngon là khi thái ra có màu hơi hồng hồng của thịt bò, thịt dai giòn và bóng mịn làm dậy vị cay cay của hạt tiêu hòa quyện với mùi thơm của lá chuối non – tất cả tạo nên hương vị đặc trưng mà chỉ món ăn này mới có. Đặc biệt tại nhà hàng Hồng Chiến nếu bạn muốn thưởng thức những cây Giò to thì bạn sẽ phải đặt hàng trước chứ không được bày bàn sẵn như nhiều nơi khác. Có như thế thì thực khách mới cảm nhận được hết hương vị của một món ăn mang đầy nét tinh hoa này. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ sạch cũng như độ an toàn thực phẩm bởi sản phẩm của nhà hàng đã được nhiều cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng và VSATTP.

Đến với nhà hàng Hồng Chiến (số 11 Lê Đại Hành) bạn sẽ tìm được những sản phẩm Nem, Giò chất lượng và chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Với phương châm “Chất lượng là uy tín ” nên nhà hàng đã khẳng định được thương hiệu không chỉ đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc!